Chính sách bảo mật thông tin người dùng

(Áp dụng từ ngày 24/05/2024)

Công ty TNHH Quốc tế Welltrix (gọi là Công ty) cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

 1. Phạm vi thông tin thu thập

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Website Công ty, bạn có thể sẽ được yêu cầu điền thông tin trên đơn đặt mua hàng với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, địa chỉ giao hàng, địa chỉ email). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Công ty không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website Công ty. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Website Công ty, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 1. Mục đích sử dụng thông tin người dùng.

Công ty thu thập và sử dụng thông tin người dùng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Cụ thể:

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này vào các mục đích:

– Xử lý đơn hàng: gọi điện, gửi email hoặc tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng.

– Gởi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi của Công ty

– Gởi thông tin về bảo hành sản phẩm.

– Giải quyết khiếu nại của khách hàng.

– Thông tin trao thưởng, khuyến mại (nếu có)

– Gửi thông tin cho công ty tài chính để tiếp nhận, thẩm định & duyệt hồ sơ trả góp(nếu có)

– Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

– Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu thông tin người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy/xóa. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ thuê của Công ty.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên tổ chức: Công ty TNHH Quốc tế Welltrix

Trụ sở chính: Số 154, Đường Quang Trung, P Quang Trung, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

Email: kinhdoanh@welltrix.com

Điện thoại: 0976503940

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của người dùng, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

+ Gọi điện thoại đến 0976503940, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng

+ Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

+ Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình.

+ Thông tin người dùng được Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 1. Các tổ chức được phép tiếp nhận thông tin

– Chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào các nội dung ở mục 2. Không phát tán, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 trừ trường hợp cung cấp cho công ty tài chính khi khách hàng mua trả góp(nếu có), cung cấp cho hãng để trao thưởng hoặc trường hợp khác khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

– Các đối tác giao nhận hàng hóa của công ty.

– Luật sư, cố vấn, đơn vị kiểm toán của Công ty Welltrix

– Bên xử lý dữ liệu người dùng cho Công ty theo Hợp đồng cung cấp dịch vụ tại từng thời điểm;

– Các bên thứ ba khác nếu được sự đồng ý của Quý Khách Hàng tại từng thời điểm.

– Chúng tôi cam kết sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin do mình thu thập, lưu trữ; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu người dùng, Công ty sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.

– Bảo mật mọi thông tin giao dịch trực tuyến, trực tiếp của người dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán.

 1. Cách thức xử lý Dữ liệu người dùng

Dữ liệu cá nhân của khách hàng được thu thập thông qua hoạt động của Khách Hàng trên website sẽ được lưu trữ tại máy chủ thuê của bên thứ ba và bảo đảm an toàn dưới sự quản lý của Công ty Welltrix

 1. Quyền của Khách Hàng đối với Dữ liệu cá nhân: Khách Hàng có đầy đủ các quyền theo quy định của pháp luật đối với Dữ liệu cá nhân của mình.

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của người dùng, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

Gọi điện thoại đến 0976503940, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng

Công ty sẽ hỗ trợ điều chỉnh thông tin hoặc tiến hành xóa thông tin nếu có cơ sở xác định Dữ liệu cá nhân mà Khách Hàng cung cấp hoặc yêu cầu chỉnh sửa/xóa là chính xác.

Ngoài việc thực hiện các quyền đối với Dữ liệu cá nhân đã được thiết lập sẵn tại website như nêu tại mục 9, đối với các quyền khác, Khách Hàng có thể gửi thư điện tử (email) có đính kèm văn bản yêu cầu để nêu rõ cụ thể yêu cầu của Khách Hàng. Sau khi nhận được yêu cầu của Khách Hàng, Công ty thông báo cho Khách Hàng cân nhắc trước các hạn chế, hậu quả, thiệt hại có thể xảy ra nếu thực hiện theo các yêu cầu của Khách Hàng trước khi thực hiện yêu cầu đó. Email tiếp nhận yêu cầu: sozo@welltrix.com

 1. Hậu quả, thiệt hại không mong muốn có khả năng xảy ra khi xử lý Dữ liệu cá nhân:

Hậu quả: Dữ liệu cá nhân bị tiết lộ cho các chủ thể khác mà chưa được sự đồng ý của Khách Hàng; hoặc bên thứ ba có thể tiếp cận Dữ liệu cá nhân và sử dụng vào mục đích khác mà chưa được sự đồng ý của Khách Hàng.

Thiệt hại không mong muốn có khả năng xảy ra: mất tài sản; hoặc danh dự, uy tín của Khách hàng bị xâm phạm.

Hậu quả, thiệt hại khác mà Công ty không thể lường trước được do các nguyên nhân khách quan.

 1. Điều khoản chung

Công ty có quyền chỉnh sửa, cập nhật Chính Sách này vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết, bản cập nhật sẽ được công bố trên Website và sẽ được ghi ngày để Khách Hàng nhận biết được bản mới nhất.