HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Để tạo sự  khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng tại Công ty TNHH Quốc tế WELLTRIX, chúng tôi áp dụng chính sách giao hàng như sau: CÁCH THỨC MUA HÀNG AN TOÀN TẠI WELLTRIX:

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu máy chế biến thịt, dụng cụ, phụ tùng phụ kiện trên website chính thức của công ty tại http://Welltrixtools.com

Bước 2: Khách hàng liên hệ với nhân viên kinh doanh của WELLTRIX để đặt hàng, làm hợp đồng mua bán, và làm bảo lãnh ngân hàng(nếu có).

Bước 3: Bộ phân kế toán và kho hàng sẽ liên hệ với khách hàng để hướng dẫn các thủ tục hóa đơn chứng từ và giao nhận hàng hóa.

YÊU CẦU BẮT BUỘC KHI MUA HÀNG:

1. Đối với mặt hàng dụng cụ, dao kéo, vật tư thay thế giá trị nhỏ. WELLTRIX yêu cầu khách hàng thanh toán tiền 100% giá trị đơn hàng.

2. Đối với mặt hàng là máy chế biến thịt có giá trị lớn. WELLTRIX yêu cầu khách hàng thanh toán tiền trước 50% giá trị đơn hàng và thanh toán phần còn lại của giá trị hợp đồng khi có thông báo giao hàng và Công ty sẽ gửi khách hàng các chứng từ thanh toán cần thiết(nếu có).

TÀI KHOẢN CỦA WELLTRIX:

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ WELLTRIX

Số tài khoản (VNĐ): 26810000036477

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) – chi nhánh Thái Hà

 Chú ý: Công ty TNHH Quốc tế WELLTRIX sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng giao dịch mua bán với / hoặc chuyển tiền mua hàng đến tài khoản ngân hàng không phải của Công ty Quốc tế Welltrix quản lý và thụ hưởng.