Công ty TNHH Quốc tế WELLTRIX chuyên cung cấp máy móc thiết bị, dụng cụ cầm tay trong ngành sản xuất và chế biến thực phẩm cao cấp. Tư vấn, thiết kế và lắp đặt dây chuyền giết mỗ gia súc, gia cầm và chế biến thực phẩm quy mô công nghiệp hiện đại. Ngoài ra, WELLTRIX còn có đội ngũ quản lý, kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và lắp đặt máy móc thiết bị, dụng cụ cần thiết cho các hệ thống chuỗi cửa hàng bán thực phẩm tươi sạch, nhà hàng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Và cung cấp các công cụ, vật tư tiêu hao cho dây chuyền sản xuất trong nhà máy chế biến thịt và giết mổ gia súc, gia cầm.

WELLTRIX được ủy quyền phân phối máy móc thiết bị, dụng cụ tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu và có chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu và Bắc Mỹ.

WELLTRIX tự hào là đối tác được nhiều doanh nghiệp chế biến thực phẩm lớn đã tin dùng và đánh giá cao sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Với phương châm: “Luôn lắng nghe, tìm hiểu mong muốn của khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất làm giảm chi phí quản lý và đầu tư của khách hàng”.

 Giá trị cốt lõi của WELLTRIX là: ĐỒNG HÀNH VÀ TẠO RA GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG”.